HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CƠ SỞ

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CƠ SỞ

Hội thi giáo viên giỏi cấp trường là một hoạt động định kỳ hàng năm của trường MG Phú Ninh, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học.

20181102_161800

Qua đó thực hiện mục tiêu phát triển giáo dục và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non. Qua hội thi nhằm khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo, tuyên dương nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương.

20181121_082741

20181121_144126

20181121_145933

Trong quá trình diễn ra hội thi, mỗi cá nhân luôn nâng cao vai trò trách nhiệm của mình trong việc thể hiện năng lực, sở trường. Với lòng yêu nghề thật sự tâm huyết và nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình. Các hoạt động của giáo viên thể hiện được sự đầu tư trong các hoạt động giáo dục trẻ vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019 của Trường MG Phú Ninh đã thành công tốt đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Kết quả: Có 3 giáo viên được công nhận đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường. Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường MG Phú Ninh có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.